WELCOME TO BOOKSHOW.COM

Who We Are ?

                                               Chúng tôi

Bookshow.com bắt đầu thành lập bởi Công Ty BOOKSHOW ENTERTAINMENT vào năm 2020 tại Thành phố Hồ Chí Minh, đứng đầu là Nghệ Sĩ Nguyễn Nhạc . Bookshow.com chính thức ra mắt vào tháng 6 năm 2021

                                                Sứ Mệnh

Với nhiều năm kinh nghiệm, thấu hiểu sự khó khăn trong việc tìm kiếm THÔNG TIN LIÊN LẠC CỦA NGHỆ SĨ, chúng tôi muốn cung cấp thông tin CHÍNH XÁC, TRỰC TIẾP nhất, không qua bất cứ trung gian nào và hoàn toàn MIỄN PHÍ Bookshow.com đem đến cho khách hàng nhiều nhất và lựa chọn phù hợp nhất về các nghệ sĩ, ca sĩ, dj… cho tất cả các chương trình từ festival âm nhạc cho đến các buổi sự kiện quán bar, party sinh nhật cá nhân.

                                                           Bạn là Nghệ Sĩ ?

Bạn đang mất quá nhiều thời gian quảng cáo hình ảnh, sản phẩm… của mình đến với khách hàng để có được cơ hội hợp tác? Đến với Bookshow.com bằng cách liên kết với Khách Hàng, Nghệ Sĩ sẽ không mất quá nhiều thời gian và chi phí để có thể dễ dàng tiếp cận các Khách Hàng tiền năng. Đăng ký Hồ Sơ ngay để có được cơ hội !

                                                            Bạn là Khách  Hàng ?

Làm thế nào để tìm kiếm được Nghệ Sĩ phù hợp? Làm thế nào để biết được thông tin, địa chỉ liên lạc….. của Nghệ Sĩ? Bookshow.com sẽ thay bạn giải quyết vấn đề này. Chúng tôi ra đời nhầm mục đích tiết kiệm thời gian, chi phi và lựa chọn phù hợp cho chính Bạn. Đăng ký hồ sơ ngay để có được cơ hội tiếp cận Nghệ Sĩ!

https://www.facebook.com/show.book.1004
https://zalo.me/0707972022
Messenger
Zalo