Chính Sách Bảo Mật

Dữ liệu chúng tôi thu thập

Hồ sơ : Để tạo tài khoản, bạn cần cung cấp dữ liệu bao gồm tên, địa chỉ email và / hoặc số điện thoại di động và mật khẩu. Nếu bạn đăng ký Dịch vụ cao cấp, bạn sẽ cần cung cấp thông tin thanh toán (ví dụ: thẻ tín dụng) và lập hóa đơn. Bạn có các lựa chọn về thông tin trên hồ sơ của mình, chẳng hạn như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, kỹ năng, ảnh, thành phố khu vực và xác nhận. Bạn không cần phải cung cấp thêm thông tin về hồ sơ của mình; tuy nhiên, thông tin hồ sơ giúp bạn nhận được nhiều hơn từ Dịch vụ của chúng tôi, bao gồm cả việc giúp các khách hàng có cơ hội dể dàng hơn để tìm thấy bạn. Bạn có thể đưa thông tin nhạy cảm  vào hồ sơ của mình và công khai thông tin nhạy cảm đó hay không. Vui lòng không đăng hoặc thêm dữ liệu cá nhân vào hồ sơ của bạn mà bạn không muốn hiển thị công khai.

Upload : Chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân từ bạn khi bạn cung cấp, đăng hoặc tải dữ liệu đó lên Dịch vụ của chúng tôi, chẳng hạn như khi bạn điền vào biểu mẫu, (ví dụ: với dữ liệu nhân khẩu học hoặc  hình ảnh ), trả lời một cuộc khảo sát hoặc gửi sơ yếu lý lịch hoặc điền vào hồ sơ trên Dịch vụ của chúng tôi. 

Nếu bạn đồng bộ danh bạ hoặc lịch của mình với Dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập sổ địa chỉ và thông tin cuộc họp lịch của bạn để tiếp tục phát triển mạng của bạn bằng cách đề xuất các kết nối cho bạn và những người khác, đồng thời cung cấp thông tin về các sự kiện, ví dụ như thời gian, địa điểm, người tham dự và địa chỉ liên hệ.

Nội Dung : Bạn và những người khác có thể đăng nội dung bao gồm thông tin về bạn (như một phần của các bài báo, bài đăng, nhận xét, video) trên Dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin công khai về bạn, chẳng hạn như tin tức và thành tích liên quan đến công việc và cung cấp thông tin đó như một phần của Dịch vụ của chúng tôi.

Vị trí của bạn : Khi bạn truy cập hoặc rời khỏi Dịch vụ của chúng tôi , chúng tôi sẽ nhận được URL của cả trang web bạn đến và trang bạn truy cập và thời điểm bạn truy cập. Chúng tôi cũng nhận được thông tin về mạng và thiết bị của bạn (ví dụ: địa chỉ IP, máy chủ proxy, hệ điều hành, trình duyệt web và tiện ích bổ sung)

Tin nhắn : Chúng tôi cũng sử dụng   công nghệ quét tự động trên tin nhắn để hỗ trợ và bảo vệ trang web của chúng tôi. Ví dụ: chúng tôi sử dụng công nghệ này để đề xuất các phản hồi có thể có đối với tin nhắn và quản lý hoặc chặn nội dung vi phạm Thỏa thuận người dùng

Quảng cáo : Chúng tôi sẽ hiển thị cho bạn những quảng cáo được gọi là nội dung được tài trợ  trông giống với nội dung không được tài trợ, ngoại trừ việc chúng được gắn nhãn là quảng cáo (ví dụ: là “quảng cáo” hoặc “được tài trợ”). Tùy thuộc vào cài đặt của bạn , nếu bạn thực hiện một hành động xã hội trên Dịch vụ Chúng tôi, hành động đó có thể được đề cập với các quảng cáo có liên quan.

Hổ trợ Khách Hàng : Chúng tôi sử dụng dữ liệu (có thể bao gồm thông tin liên lạc của bạn) để điều tra, phản hồi và giải quyết các khiếu nại cũng như các vấn đề về Dịch vụ (ví dụ: lỗi).

An ninh và Điều tra : Chúng tôi sử dụng dữ liệu của bạn (bao gồm cả thông tin liên lạc của bạn) cho mục đích bảo mật hoặc để ngăn chặn hoặc điều tra hành vi gian lận có thể xảy ra hoặc các vi phạm khác đối với thoả thuận với người dùng của chúng tôi   và / hoặc cố gắng gây hại cho Thành viên, Khách truy cập hoặc những người khác của chúng tôi.

Mọi chi tiết, hãy liên hệ với chúng tôi qua đia chị Mail . Bookshow2021@gmail.com

Bookshow.com Nới Kết Nối Nghệ Sĩ Với Khách Hàng!

https://www.facebook.com/show.book.1004
https://zalo.me/0707972022
Messenger
Zalo